Thay ổ khóa xe máy

Thay ổ khóa xe máy tại nhà giá rẻ

Chúng tôi chuyên nhận thay ổ khóa xe máy tại nhà của tất cả các hãng xe Honda Yamaha SYM Suzuki như Airblade, Lead, Vision, SH 125i, Sh nhập ý, Sh mode, Wave Alpha, Wave rsx, Dream, Exiter, Sirius, Nouvo lx, sx, Vepsa, Liberty, Fly, Zip, Jupiter, Future. Thay khóa PCX, Cub, Honda 67, Spacy, Click, Grande, Hayate, shark, Luviats, Nozza, xe đạp điện, xe máy điện. Các loại xe từ khóa thường đến chính hãng, ổ lắp ngoài đến ổ khóa thông minh Smartkey. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa xe máy.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

 1. Miễn phí hoàn toàn công dịch vụ thay ổ khóa xe máy tại nhà trong nội thành.
 2. Nâng cấp loại ổ khóa phù hợp với đời xe miễn phí.
 3. Cam Kết: ổ khóa xe máy chính hãng sản xuất 100%
 4. Bảo hành 6 tháng đến 12 tháng tùy theo loại ổ khóa bạn thay cho xe.

Tại sao cần phải thay ổ khóa xe máy?

trong quá trình sử dụng xe máy không thể tránh khỏi các nguyên nhân khách quan và chủ quan như nước mưa chứa nhiều axit, không khí nhiều bụi bẩn, đáy ổ khóa bị oxi hóa do quá trình sử dụng lâu năm, bị trộm bẻ khóa… làm hỏng lõi ổ khóa…. Thì bạn nên ngay lập tức thay ổ khóa nếu không sẽ có 1 ngày đen tối của bạn là xe bị hỏng giữa đường, giữa đêm khuya thì tiền gọi thợ cứu hộ quá tiền thay khóa nhé !

Dưới đây mình sẽ nêu 1 số trường hợp mà bạn thường sẽ gặp phải

 1. trộm xe cố tình bẻ hỏng ổ khóa để ăn cắp xe của bạn. Nhưng bạn đã khóa cổ xe hoặc lắp bộ chống trộm nên ko bị mất xe. Trường hợp này bạn cần thay ổ khóa mới hoặc lắp ổ khóa Smartkey Honda cho an toàn.
 2. Bạn cắm vặn chìa khóa bị dắt chìa, bị cứng, bị khó bật tắt hoặc thậm chí không vặn hoặc không rút được chìa ra.  mở điện khóa cổ khóa cốp xe không được. Đây là hiện tượng bị kẹt ổ khóa do ổ khóa bị rỉ sét, han rỉ lâu ngày.
 3. Chìa khóa nào cũng có thể mở được ổ khóa của bạn. Bạn có thể mất xe mất cứ khi nào chỉ bằng 2 thanh sắt tựa như chìa khóa của bạn. vì lúc này ổ khóa của bạn đã quá mòn sau thời gian dài sử dụng
 4. Xe chạy bình thường khi không cần chìa khóa. Chạy xe trên đường gặp ổ gà là chìa khóa bị rơi mà bạn không biết là bị rơi mất khi nào và rơi ở đâu
 5. khóa nắp từ xe máy không mở được, bạn hoặc ai đó đã cậy làm hỏng nó mất rồi. Trên thị trường không có cái nào để thay thế đâu đâu nhé. nên rất chia buồn với bạn

Những loại ổ khóa xe máy được nhiều người sử dụng nhất !

Thay ổ khóa xe máy 2 cạnh có nắp từ

Đây là loại ổ khóa khóa thường được sử dụng ở các loại xe số đời cũ. Có mức giá từ 20 triệu trở lại của tất cả các hãng xe cung cấp tại Việt Nam. Loại ổ khóa này là ổ khóa nguyên bản đi theo xe.

Bạn có thể thay nó tại các cửa hàng bán xe hoặc tiệm sửa xe máy hay các cửa hàng chuyên cung cấp bán ổ khóa. hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ thay ổ khóa

Khóa xe máy hai cạnh

Thay ổ khóa xe máy chìa ống tròn rỗng ở giữa

Đây không phải ổ khóa chính hãng các nhà sản xuất xe cung cấp. Ổ khóa này sử dụng lại ổ khóa tủ hoặc ổ khóa phụ của két sắt. Ổ này rất dị chưa có đoản nào có thể phá được nhưng trên thị trường lại ít nhà phân phối loại khóa này. Dưới đây là hình ảnh ví dụ về loại khóa đó

ổ khóa lõi tròn

Thay ổ khóa xe máy 6 cạnh có nắp từ

Khóa 6 cạnh có nắp từ sẽ có chìa khóa dài.  6 mặt được tiếp xúc bởi nhíp bi khóa. Có thêm phần nắp từ bảo vệ quay phần đuôi chìa khóa lại để mở nó. Đây không phải là ổ khóa chính hãng nhưng có khả năng chống trộm tương đối tốt.

ổ khóa 6 cạnh

Cách thay ổ khóa xe máy

Dụng cụ

 1. bộ ổ khóa xe máy chính hãng hoặc 1 loại tương đương
 2. đồ nghề để tháo dàn áo và 1 số cờ lê chòng.

Cách thay ổ khóa

 1. tháo dàn áo xe cần thay ổ khóa
 2. nhấc cổ lái của xe cần thay ( 1 số loại xe không cần làm công đoạn này )
 3. tháo ổ khóa bị hư hỏng và rút giắc cắm ổ khóa khỏi hệ thống điện. ( lưu ý nếu muốn an toàn chánh bị chập cháy nên tháo cọc bình điện trước )
 4. lắp đặt ổ khóa mới lên xe, trên xe số thì thường có 2 ổ tách biệt là khóa điện và khóa cốp. có những dòng thì giống xe ga chỉ có khóa trước.
 5. cắm lại giắc cắm điện và cọc bình ắc quy
 6. kiểm tra các tính năng của ổ khóa trước khi lắp ráp dàn áo xe
 7. lắp dàn áo của xe.

Bảng giá Thay ổ khóa xe máy lưu động

Trên đây chúng tôi sẽ liệt kê giá một số loại ổ khóa xe máy 2 cạnh chính hãng. Bảng giá và công thay 1 số loại ổ khóa xe máy chính hãng.

Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor
Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor

Dưới đây là 1 số điều cần biết khi xe của bạn bị hỏng khóa. nếu cần biết thêm thông tin gì hoặc cần tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ thay ổ khóa xe máy 0941.775.222