Sửa xe máy tại nhà TPHCM

Sửa xe máy tại nhà TPHCM là một trong những dịch vụ cốt lõi suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy của An Bình Motor. Ngày nay khi tốc độ đô thị hóa nhanh đến chóng mặt, TPHCM được tách ra thành 21 quận huyện và 1 thành phố trực thuộc thì đa phần chung gần như các quận nằm trong nội thành của TPHCM đều có giá thuê nhà khá cao và điều này vô tình đẩy các cửa hàng sửa chữa xe máy ra khỏi nội thành

Nắm bắt được điều này nên ngày nay An Bình Motor đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa xe máy của khách hàng tại quận trung tâm cũng như những khu chung cư cao tầng đang ngày mọc lên như nấm. Vì khi sống và làm việc ở những khu vực này đều rất khó tìm các địa chỉ để sửa chữa xe máy.

Cứu Hộ Xe Máy TPHCM – An Bình Motor

Phục vụ 24/24

Gọi ngay【☎️ 0941 775 222】

Tìm hiểu về dịch vụ sửa xe máy tại nhà TPHCM của An Bình Motor

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa xe máy tại nhà tphcm. Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi tháng và kèm theo đó luôn luôn là những sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ cũng như cảm ơn. Với chúng tôi đó không đơn giản là chỉ là những câu nói mà đấy chính thước đo cho sự thành công và giá trị chúng tôi mang lại cho cộng đồng.

Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại An Bình Motor chũng tôi đã và đang làm gì để có được niềm tự hào này nhé.

Cam kết 5K khi phục vụ khách hàng

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa xe máy tại nhà tphcm của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau

  1. Không báo láo nhằm móc túi khách hàng như các đơn vị không uy tín khác.
  2. Không Phá xe của khách dù bạn có sửa hay không sửa sau khi kiểm tra. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trung tâm sau khi khách mang xe đến họ kiểm tra và báo giá nhưng khách không làm họ thường phá các thiết bị trên xe hoặc siết ốc không chặt gây nguy hiểm cho khách hàng.
  3. Không chặt chém báo giá trên trời. Chúng tôi lao động và chúng tôi luôn thông báo rất rõ ràng về chi phí phụ tùng cũng như tiền công sửa chữa trước khi làm. đảm bảo không có truyện báo qua loa sau đó cố tình làm thêm các hạng mục mà chưa có sự đồng ý từ khách hàng
  4. Không chậm trễ delay thời gian đến phục vụ khách.
  5. Không ngại bất kể thời tiết nắng mưa, ngày đêm. Chúng tôi luôn túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng.

Với thực trạng cơm áo gạo tiền như ngày nay. rất nhiều đơn vị đều vì lợi nhuận trước mắt mà đã vô tình đánh mất đi giá trị lâu dài cũng như tương lai. Còn với An Bình Motor chúng tôi luôn quan niệm rất rõ rang. Sự hài lòng của khách hàng mới là thước đo thành công tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như những cống hiến của chúng tôi cho cộng đồng.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Bạn cần đến dịch vụ sửa xe máy tại nhà tphcm và bạn đang muốn biết về quy trình làm việc của chúng tôi. dưới tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc cũng như sự tỉ mỉ trong công tác tổ chức công việc của chúng tôi:

+ Bước 1: Nhân viên CSKH của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và hẹn thời gian đến tận nơi., thường sẽ sau 10 – 15 phút là thợ sẽ có mặt

+ Bước 2: Thợ sẽ chuẩn bị phụ tùng, đồ nghề phù hợp với yêu cầu, tình trạng xe đã tiếp nhận từ nhân viên cskh chuyển xuống và di chuyển tới chỗ xe của khách hàng đang hỏng.

+ Bước 3: Thợ tới nơi sẽ hỏi lại tình trạng trước hư hỏng và quan sát kỹ thực trạng bên ngoài của xe sau đó tiến hành tháo xe và kiểm tra tình trạng thực tế.

+ Bước 4: Sau khi kiểm tra xe kỹ thuật viên sẽ chỉ chi tiết từng lỗi cho khách hàng và giải thích cụ thể tình trạng cũng như đưa ra hướng xử lý và báo giá chính xác với khách hàng. KTV sẽ chỉ tiến hành sửa chữa sau khi có sự thống nhất với khách hàng.

+ Bước 5: Tiến hành sửa chữa, thay thế phụ tùng, kiểm tra tính năng an toàn cũng như báo cáo tồn tại sau sửa chữa cho khách hàng.

+ Bước 6: Tiến hành chạy thử xe và căn chỉnh lại sao cho khớp với mong muốn của khách hàng sau đó bàn giao lại xe cho khách hàng.

+ Bước 7: Viết hóa đơn, phiếu bảo hành, và tiến hanh thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, tiền mặt, momo…

Sửa xe máy tại nhà TPHCM

Phí dịch vụ sửa xe máy tại nhà TPHCM chỉ từ 50.000đ

An Bình Motor luôn theo đuổi sự hài lòng quý khách nên giá cả chắc chắn là một yếu tố hết sức quan trọng làm nên thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không vì việc quý khách đang ở thế bí mà làm bậy hay chèn ép khách hàng nhằm tăng giá dịch vụ, bất kể ngày đêm, nắng mưa chúng tôi đều chỉ có một mức giá.

Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor
Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor

Giá dịch vụ sẽ được một cách chính xác nhất sau khi thợ của chúng tôi tiến hành kiểm tra tình trạng thực tế của xe và thống nhất với khách hàng.

Gọi ngay 0941 775 222 dịch vụ sửa xe máy tại nhà TPHCM

An Bình Motor chuyên sửa xe máy tại nhà tphcm, cứu hộ xe máy 24/24, dọn mới xe, sửa chữa xe tại nạn, bảo trì xe máy… Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0941 775 222

Email: anbinhmotor@gmail.com

Website: anbinhmotor.com