Ai cũng muốn xe máy được bảo dưỡng tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bảo dưỡng xe máy đúng cách. Những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ dưới đây sẽ giúp các bạn có thể bảo dưỡng tốt nhất cho chiếc xe máy của mình. Ngoài ra còn nhiều điều thú vị và hữu ích khác đang chờ các bạn đón đọc.

Những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ
Những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ

Những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ

Các bạn hãy nhớ những điều quan trọng dưới đây để việc bảo dưỡng xe máy được tốt và hiệu quả nhất.

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là một trong những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ.

Các phụ tùng linh kiện trên xe máy sau một thời gian sử dụng sẽ bị khấu hao, xuống cấp. Vì vậy để xe máy hoạt động tốt và an toàn, chúng ta cần phải bảo trì bảo dưỡng xe máy định kỳ. Và dưới đây là một số mốc thời gian cần bảo dưỡng linh kiện xe máy để các bạn tham khảo:

+ Kiểm tra săm lốp (6 tháng/lần)

+ Thay dầu phanh và má phanh (15.000 – 20.000 km/lần)

+ Thay dầu/nhớt (1.500 – 2.000 km/lần)

+ Thay dầu láp (6.000 – 8.000 km/lần)

+ Bugi (khoảng 8.000 – 10.000 km/lần)

+ Lọc gió (6.000 – 8.000 km/lần)

+ Côn, dây cu-roa (kiểm tra mỗi 8.000 km, thay thế 15.000 – 20.000 km/lần)

+ Ngoài ra còn nhiều chi tiết và thời gian bảo dưỡng định kỳ, các bạn có thể tham khảo thêm.

Chọn những đơn vị bảo dưỡng xe máy tốt.
Chọn những đơn vị bảo dưỡng xe máy tốt.

Chọn những đơn vị bảo dưỡng xe máy tốt.

Dù mua bất cứ loại hàng hóa hay sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa. Nếu bạn muốn có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì phải đến những địa chỉ tốt và chất lượng. Ở đó sản phẩm dịch vụ mới đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành cũng đảm bảo.

Và tất nhiên đối với việc bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ cũng như thế. Các bạn cần chọn những đơn vị dịch vụ bảo dưỡng xe máy tốt nhất. Có như vậy mới mang đến hiệu quả bảo dưỡng xe máy tốt nhất. Các loại phụ tùng linh kiện có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu đẳng cấp chính xác. Quá tuyệt vời phải không?

Cách tìm địa chỉ bảo dưỡng xe máy tốt.

Công cụ tìm kiếm Google là một trong những kênh tìm kiếm thông tin đặc biệt hiệu quả hiện nay. Không những vậy, cách tìm kiếm thông tin vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nếu như bạn chưa có thông tin về điều gì, chỉ cần gõ từ khóa liên quan đến vấn đề mình cần tìm, sau đó nhấn Enter là bạn đã có được những thông tin mình cần rồi.

Cách tìm địa chỉ bảo dưỡng xe máy tốt
Cách tìm địa chỉ bảo dưỡng xe máy tốt

Và tất nhiên với việc tìm địa chỉ bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ cũng như thế. Các bạn cũng truy cập vào công cụ tìm kiếm trên rồi gõ từ khóa liên quan đến vấn đề này. Sau đó nhấn enter một loạt kết quả sẽ hiện ra. Việc bạn cần làm là chọn lọc thông tin mà mình cho là ưng ý nhất mà thôi.

Bạn hãy hỏi những người xung quanh xem có ai đã từng đi bảo dưỡng xe máy chưa? Nếu có rồi, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời mà mình cần thôi. Các bạn cũng có thể đặt câu hỏi trên các hội nhóm, diễn đàn, blog có chủ đề liên quan đến vấn đề này. Những thành viên trong đó sẽ giúp bạn có câu trả lời. Hãy thử ngay các bạn nhé.

Những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ gợi ý nơi có dịch vụ tốt.

An Bình Motor là một trong những địa chỉ có dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ tốt. Dưới đây là một số thông tin nổi bật nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ tốt, chất lượng cao

An Bình Motor mang tới dịch vụ bảo dưỡng xe máy tốt nhất hiện nay. Mọi quy trình đều được thực hiện đúng kỹ thuật, không bỏ qua một chi tiết nhỏ nào. Với chúng tôi xe của khách hàng sau khi được bảo dưỡng luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Có như vậy mới mang đến sự yên tâm cho họ trong mỗi hành trình. Đồng thời phòng tránh được những sự cố không muốn có thể xảy ra trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ tốt
Dịch vụ bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ tốt

Nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

An Bình Motor sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng cho các loại xe máy. Điều đó giúp việc bảo dưỡng, làm mới xe máy nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề gì thắc mắc cần tỏ tường cứ hỏi. Đội ngũ nhân viên của công ty An Bình sẽ tư vấn, giải đáp. Đặc biệt chúng tôi sẽ giúp cho quý bạn và các vị sử dụng xe máy bền đẹp nhất.

Báo giá chính xác, bảo hành dài lâu

Sau khi kiểm tra tình trạng xe, nhân viên của An Bình Motor sẽ đưa ra mức báo giá chi tiết. Thông tin báo giá đã bao gồm công sửa chữa, bảo dưỡng và giá linh kiện được thay thế. Tất cả sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Báo giá chính xác, bảo hành dài lâu
Báo giá chính xác, bảo hành dài lâu

An Bình có chế độ bảo hành uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trong quá trình sử dụng xe xảy ra sự cố mà vẫn trong thời gian bảo hành. Các bạn có thể gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ. Và tất nhiên chi phí bạn không cần lo nếu lỗi đó là lỗi mà chúng tôi đã bảo hành.

Xem thêm: Top 5 đội sửa chữa xe máy lưu động tốt nhất tphcm

Kết: Trên đây là những điều cần nhớ khi bảo dưỡng xe máy tại Phú Thọ. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để yên tâm trên mọi nẻo đường. Nếu cần bất cứ sự tư vấn nào hay cần sử dụng dịch vụ sửa chữa xe máy tận nơi, các bạn hãy gọi: Hotline: 0941.775.222, chúng tôi ngay lập tức sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Chúc quý khách thượng lộ bình an !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *