Việc sửa chữa một chiếc xe máy tại nhà ngày nay đơn giản hơn bao giờ hết vì đã có dịch vụ cứu hộ xe máy hoài đức của An Bình Motor. Chúng tôi cam kết xử lý triệt để vấn đề hư hỏng 100% với giá thành phải chăng và nhanh nhất thị trường. Luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kỳ thời điểm nào.

Thợ sửa xe tại An Bình Motor luôn là những người thợ tốt nhất cho khách hàng muốn sửa chữa xe máy tại nhà, tại hầm chung cư hay trên đường tại huyện hoài đức.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0941 775 222

Tìm hiểu dịch vụ cứu hộ xe máy Hoài Đức

cứu hộ xe máy hoài đức

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ xe máy, sửa xe máy tại nhà tại thị trường Hà Nôi. Hiện nay chúng tôi là đơn vị có độ phủ trên toàn bộ các quận huyện của Hà Nội.

Hiện tại chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi tháng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với chúng tôi việc mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt với luôn là tôn chỉ để hoạt động của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều dịch vụ như sau:

 • Cứu hộ xe máy 24/24
 • Sửa xe máy tại nhà
 • Sửa, mở, thay thế ổ khóa xe máy
 • Vá xe, thay săm lốp xe máy lưu động
 • Kích, thay thế mới bình ắc quy xe máy
 • Dán xe nếu quý khách có nhu cầu làm đẹp cho xe

sửa xe máy tại nhà hoài đức

Cam kết 5K của An Bình Motor

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy Hoài Đức của An Bình Motor chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 1. Không báo láo nhằm móc túi khách hàng như các đơn vị không uy tín khác.
 2. Không Phá xe của khách dù bạn có sửa hay không sửa sau khi kiểm tra. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều trung tâm sau khi khách mang xe đến họ kiểm tra và báo giá nhưng khách không làm họ thường phá các thiết bị trên xe hoặc siết ốc không chặt gây nguy hiểm cho khách hàng.
 3. Không chặt chém báo giá trên trời. Chúng tôi lao động và chúng tôi luôn thông báo rất rõ ràng về chi phí phụ tùng cũng như tiền công sửa chữa trước khi làm. đảm bảo không có truyện báo qua loa sau đó cố tình làm thêm các hạng mục mà chưa có sự đồng ý từ khách hàng
 4. Không chậm trễ delay thời gian đến phục vụ khách.
 5. Không ngại bất kể thời tiết nắng mưa, ngày đêm. Chúng tôi luôn túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng.

Với thực trạng cơm áo gạo tiền như ngày nay. rất nhiều đơn vị đều vì lời nhuận trước mắt mà đánh mất đi giá trị lâu dài cho tương lai mà làm ăn không chung thực và luôn nhằm vào việc trục lợi cho bản thân.

Dịch vụ cứu hộ xe máy Hoài Đức có giá bao nhiêu.

Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor
Bảng báo giá các dịch vụ cứu hộ xe máy tại An Bình Motor

Nếu quý khách cần biết rõ hơn chi phí cụ thể nhiều hạng mục muốn sửa chữa. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có nhân viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng xe và tư vấn một cách chính xác nhất về cắc khắc phục cũng như giá cả cho quý khách.

Thông tin liên hệ đội cứu hộ xe máy Hoài Đức

An Bình Motor chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe máy, cứu hộ xe máy Hoài Đức uy tín giá rẻ.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ. Nếu quý khách có nhu cầu dọn mới xe, bảo dưỡng toàn bộ, hay đại tu động cơ xe hãy cứ liên hệ để được tư vấn báo giá chi tiết và có phương án tốt nhất cho chiếc xe của bạn nhé.

Trụ sở: 446 Xuân Đình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Email: anbinhmotor@gmail.com

Website: anbinhmotor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *